Thursday, April 19, 2007

Phần mềm GWeb (miễn phí) - Phần mềm tự làm website

1. Giới thiệu
Tác giả: Nguyễn Trường Giang – Cty GCOM.
Phản biện: Nguyễn Thành Đạt – Cty SHC.
GWeb là phần mềm làm website miễn phí, sử dụng các công cụ chính của phần mềm GNews do tác giả phát triển.
GWeb được thiết kế đơn giản, tiện lợi cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh – nội dung lên website.
GWeb được thiết kế tiện lợi nhất cho người sử dụng. GWeb dành toàn quyền thiết kế cho người sử dụng, người sử dụng chỉ cần chọn các nút như: add, edit, del.. là có thể chỉnh sửa và hoàn thiện website của chính mình.

2. Cài đặt – Sao chép
a. Bạn giải nén tập tin GWeb.zip ra một thư mục riêng trên máy tính (ví dụ: C:\GWeb)
b. Chép tòan bộ các tập tin và thư mục vào thư mục gốc trên website của bạn (thông thường bạn dùng ftp để chép vào hosting của bạn đã thuê trước đó)
c. Vào website của bạn (ví dụ: www.tênwebsite.com)
d. Trong phần “Quản trị website”, bạn nhập:
i. Tên: admin
ii. Mật mã: 123
Sau đó chọn “login” để bắt đầu nhập dữ liệu vào website của bạn.
Nguyên tắc xuyên suốt phần mềm GWeb là: chọn đâu chỉnh đó. Có nghĩa là nếu bạn muốn sửa chữ “Trang chủ”, bạn nhấp vào nút “edit” bên cạnh chữ “Trang chủ”. Các mục khác cũng làm việc tương tự.

Trong quá trình tạo các danh mục. Nếu bạn muốn chọn danh mục xuất hiện theo kiểu của trang tin, bạn phải:
i. Chọn nút “Add Menu”
ii. Trong “Tên danh mục cần thêm:” bạn nhập “news.tên danh mục cần thêm”
iii. Chọn nút “Đồng ý”

3. Bản quyền
GWeb được tách ra một số mô đun của phần mềm GNews của tác giả. Khi sử dụng GWeb, bắt buộc người sử dụng:
a. Không được chỉnh sửa lại mã nguồn của phần mềm này với bất kỳ lý do nào khi không có sự cho phép bằng văn bản chính thức từ tác giả.
b. Không được dùng bất kỳ kỹ thuật nào để che dấu, mã hóa phần bản quyền cuối trang cũng như phần quảng cáo bên góc phải, trên đầu website của bạn do GWeb đã tạo ra.
c. GWeb không có bất kỳ đọan mã hóa nào và không cài bất kỳ đọan mã nào nhằm thu thập thông tin từ website của bạn. Tác giả không chịu trách nhiệm trong việc bạn mất quyền kiểm soát website, domain, hosting, phần mềm GWeb, mất thông tin, thông tin bị xóa, sửa,.. trên website của bạn.

4. Hỗ trợ, giải đáp
a. Trong quá trình sử dụng phần mềm GWeb, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào Tổng đài Giải đáp Thông Tin 1900585826 để được giải đáp.
b. Các khó khăn hoặc các phản ảnh về cải tiến phần mềm, góp ý,… bạn có thể gọi trực tiếp cho tác giả theo số: 0909 6166696 hoặc email: giaidaptinhoc@yahoo.com hoặc http://mangtintuc.net/giaidaptinhoc/
http://gcom.mangtintuc.net/

5. Download
Địa chỉ: http://www.mangtintuc.net/gweb.zip

(Source: Muare.vn)

1 comment:

kery said...

nhung cach' do' hok bao gio' hieu qua?, minh' lam nhieu' rui'. ban dau' minh cung~ bi lua' rat nhieu' ma', nhung ve' sau tim' dc cach' lien lac mua truc tiep nen hok bi lua nua~. gio' minh dang co' rat nhieu' vicoin , ai muon' mua thi' lien lac voi' minh'.
dia chi? la': kery_boycodon
o? do' se~ thoa? thuan truc tiep
menh gia' la' 100.000 vnd = 10.000 vicoin